Thứ bảy, 20/04/2024 - 05:09|
    • Chức vụ:
    • Điện thoại:
    • Giới thiệu sơ bộ:

Cô Hoàng Thị Hồng sinh năm 1980. Tốt nghiệp khoa Quản lý giáo dục, trường Đại học sư phạm, Năm 2009, cô được cấp trên tín nhiệm giao cho giữ cương vị Phó Hiệu trưởng trường THCS Nội Hoàng.
      Cô Hoàng Thị Hồng với những kinh nghiệm trong ngành sư phạm và giáo dục. Với lòng nhiệt huyết yêu nghề, hết lòng với công việc và kinh nghiệm quản lí của mình, cô đã có những công hiến đáng kể cho sự nghiệp giáo dục của trường THCS Nội Hoàng. Nhiều năm liền cô đều đạt danh hiệu “Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở”.

• Hoàng Văn Thắng
    • Họ và tên:
    • Chức vụ:
      P.Hiệu trưởng
    • Điện thoại:
    • Giới thiệu sơ bộ:

Thầy Hoàng Văn Thắng sinh năm 1967. Thầy tốt nghiệp trường khoa Lịch sử, trường Đại học Sư phạm Hà Nội năm 1988 . Hơn 20 năm gắn bó với ngành giáo dục thầy rất nỗ lực trong công việc, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Nhiều năm đạt danh hiệu “Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở”.
      Từ năm 2012, thầy là Phó Hiệu trưởng THCS Nội Hoàng. Chúc thầy mạnh khỏe và luôn thành công trong công tác quản lí.

Năm 2024 : 584